Vạch trần sự thật kinh hoàng đằng sau câu chuyện ăn gì cho béo nhanh của chị em


Thuốc tăng cân hiệu quả hơn việc lên thực đơn dinh dưỡng cầu kì

Thay vì ăn gì cho béo nhanh hay lên thực đơn có khoa học, nhiều người lựa chọn uống thuốc tăng cân như một “thần dược” giúp cải thiện cân nặng. Tất cả đều bất chấp cảnh báo của bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng. Thuốc tăng cân thường có tác dụng ngay sau một thời gian ngắn, khiến người dùng cảm thấy biện pháp này hiệu quả hơn hẳn so với việc kiên trì ăn uống theo thực đơn dinh dưỡng và tập luyện hợp lý.

Thành phần chính của thuốc tăng cân là Corticoid, chất này có tác dụng giữ nước và chất khoáng Natri trong cơ thể. Vì vậy khi uống nhiều thuốc tăng cân sẽ gây ra rối loạn chuyển hóa Lipid làm đọng mỡ (nhiều nhất vùng cổ, lưng, mặt) Sự tích mỡ và tích nước này làm cho người dùng thấy mình tăng cân rõ rệt. Không chỉ là sự tăng cân ảo trong thời gian ngắn, đây còn là dấu hiệu của bệnh béo phù, teo cơ trong tương lai.

Ăn gì cho béo nhanh

Thuốc tăng cân hiệu quả hơn việc lên thực đơn dinh dưỡng cầu kì?
 

“Phê” luôn khi biết sự thật về thuốc tăng cân

Về phương diện chữa bệnh Corticoid là thuốc có tác dụng chống viêm, chống dị ứng, ức chế hệ miễn dịch. Thường dùng để chống viêm, giảm đau, trị các bệnh xương khớp, các bệnh tự miễn, dị ứng ngoài da và hệ hô hấp. Bên cạnh đó chúng còn có nhiều tác dụng ảnh hưởng đến sự chuyển hóa chất đường, chất đạm, chất béo, ảnh hưởng đến sự cân bằng nước, muối khoáng, hệ tim mạch, thần kinh, cơ xương cùng nhiều cơ quan khác. Chính do cơ thể có vẻ như mập lên, tăng cân khi uống thuốc này liên tục kéo dài mà một số người cứ tưởng tốt. Lạm dụng thuốc tăng cân để cải thiện cân nặng rất nguy hiểm. Đặc biệt là các thuốc có chứa thành phần Corticoid. Chúng chỉ thực sự có lợi khi cơ thể bắt buộc phải sử dụng đến mà thôi. Lời khuyên của nhiều bác sỹ và chuyên gia dinh dưỡng cho biết, ăn gì cho béo nhanh cũng không nguy hiểm bằng sử dụng loại thuốc này thường xuyên.

Ăn gì cho béo nhanh

Lạm dụng thuốc tăng cân để cải thiện cân nặng rất nguy hiểm
 

Giải pháp tăng cân khả quan cho người gầy

Tăng cân hay giảm cân đều đòi hỏi chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học hợp lý. Không muốn gặp phải những biến chứng nguy hiểm và những hậu quả kinh khủng về sau, nên hạn chế sử dụng những loại thuốc tăng cân không rõ nguồn gốc. Nhất là thuốc tây khi bạn không hiểu về thành phần công dụng.

Không thể ăn gì cho béo nhanh trong thời gian ngắn đối với những người gầy do bệnh hay do cơ địa. Kể cả khi có điều kiện, tích cực bằng các phương pháp ăn uống thực phẩm tự nhiên thì cũng chẳng ai ăn mãi được một món trong khoảng thời gian dài. Muốn ăn gì cho béo nhanh phải biết đến các thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên thiên nhiên như: Nhung hươu, nhân sâm, hạt sen, đông trùng hạ thảo, ngũ cốc, vitamin, tinh bột nghệ....

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy truy cập vào đây hoặc liên hệ ngay 0902 436 374
 

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của Minq Natural, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.