Uống thuốc tăng cân liệu có an toàn cho sức khỏe không?

Vì sao thuốc tăng cân lại trở nên phổ biến rộng rãi?

cách giúp tăng cân nhanh nhất

Có nên sử dụng thuốc tăng cân không?

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo chế độ dinh dưỡng của mỗi chúng ta cũng trở nên đa dạng với các loại thực phẩm. Tuy nhiên, có một thực tế, rất nhiều người gầy, thậm chí gầy lâu năm và không thể tăng lên được cân cho dù đã cố gắng ăn rất nhiều. Với một thân hình gầy gò, ốm yếu đã làm cho những người gầy khó khăn trong việc lựa chọn quần áo cho mình và cảm thấy tự ti khi ra đường. Chính vì lý do đó, nhiều người đang tìm kiếm một cách giúp tăng cân nhanh nhất đó là tìm đến việc sử dụng thuốc tăng cân.


Thuốc tăng cân liệu có tốt cho sức khỏe không?

cách giúp tăng cân nhanh nhất

Uống thuốc tăng cân gây nguy hiểm đến sức khỏe

Với mong muốn nhanh chóng thay đổi ngoại hình sau thời gian ngắn nhất, để giúp tăng cân nhanh nhất, nhiều người chọn thuốc tăng cân nhanh được bày bán trên mạng. Không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thành phần của thuốc rất lạ nhưng nhiều người vẫn chen nhau mua về để được tăng cân, bất chấp đó là loại thuốc như thế nào.

Các bạn biết không, thuốc tăng cân thường có tác dụng nhanh nhưng nguy hiểm, vì các loại thuốc này thường có thành phần Corticoid gây tích nước, tích mỡ và giúp tăng cân giả. Khi uống thuốc chứa chất này, cơ thể sẽ giữ lại chất khoáng và nước gây ra rối loạn chuyển hóa lipid, tích tụ mỡ. Chính điều này khiến người gầy tăng cân nhanh nhưng tụt cân cũng rất "chóng mặt".

Không chỉ vậy, khi dùng thuốc lâu dài chứa thành phần Corticoid, người dùng sẽ bị các tác dụng phụ như viêm loét dạ dày, loãng xương, teo cơ, rối loạn chức năng chuyển hóa... rất nguy hại cho sức khỏe.

Cũng có không ít người chọn thuốc gia truyền, thuốc Nam, thuốc Bắc được bán tràn lan trên mạng xã hội để tăng cân mà không biết rằng các loại thuốc này chưa có kiểm chứng, kiểm định về chất lượng, hàm lượng và cũng không có giấy phép của Bộ y tế. Nếu sử dụng trong một thời gian dài sẽ gây ra những hệ lụy khó lường.

Chính vì vậy, một cách giúp tăng cân nhanh nhất dành cho người gầy tăng cân chắc khỏe đó chính là phải bổ sung chất dinh dưỡng tự nhiên từ nguồn thức ăn ăn uống hàng ngày và khắc phục những vấn đề mà cơ thể gặp phải. Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao và có chế độ ngủ nghỉ phù hợp để nhanh chóng có được một thân hình cân đối và khỏe mạnh.

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của Minq Natural, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.