Tăng cân trong vòng 1 tuần có thật hay không?

Thực hiện luyện tập thể thao thường xuyên

cách giúp tăng cân nhanh trong 1 tuần

Thường xuyên tập thể dục để có một sức khỏe tốt

Nguyên tắc khi tăng cân là chúng ta nên ăn nhẹ trước khi luyện tập thể thao. Điều này sẽ giúp người gầy giảm được lượng calo trong quá trình vận động. Nếu ăn nhẹ trước khi tập hay uống một cốc nước, khởi động nhẹ nhàng trước khi bắt đầu bài tập tăng cân giúp cơ thể thích nghi và làm quen dần dần trạng thái nghỉ ngơi và vận động. Khi kết thúc buổi tập luyện, các bạn nên giảm cường độ luyện tập để tránh tình trạng mỏi cơ.
 

Ăn đủ chất dinh dưỡng nạp vào cơ thể

Nguyên tắc ăn thức ăn tăng cân nhanh chóng là đảm bảo đầy đủ các khoáng chất đạm, béo, tinh bột, vitamin, đặc biệt là chất chống oxy hóa có nhiều trong các loại rau xanh. Muốn tăng cân trong 1 tuần nhanh chóng bằng cách ăn uống lành mạnh, tuyệt đối không bỏ bữa để tích lũy năng lượng.

Có những người ăn rất nhiều nhưng vẫn không thể béo lên được, vì sao như vậy?

cách giúp tăng cân nhanh trong 1 tuần

Bí quyết tăng cân nhanh chóng

Có thể nói hấp thu là giai đoạn trung gian giữa quá trình tiêu hóa thức ăn và chuyển hóa các chất dinh dưỡng được đưa vào cơ thể. Để có thể tăng cân một cách tự nhiên phải đảm bảo trong các bữa ăn phải có các chất dinh dưỡng như trái cây, thịt, cá, thực phẩm nhiều cacbonhydrat, các protein trong thịt, đậu…Khi ăn các bạn nên chia bữa ra ăn và khi ăn thì không nên ăn quá no để tránh dư thừa lượng mỡ.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng thêm các loại thảo dược như cỏ ba lá, gốc cây bồ công anh, gừng, cây tầm mã… đều rất tốt cho sức khỏe, giảm thiếu chứng kém hấp thụ, giúp tăng cân cho những người ăn mãi không béo lên được.

Trước khi bắt tay vào công đoạn tăng cân của mình bạn cần hiểu được nguyên tắc tăng cân là gì, cần ăn uống gì để tăng cân, cần tăng cường những thực phẩm nào trong quá trình tăng cân… tất cả những điều này là chìa khóa để bạn tăng cân nhanh trong 1 tuần. Điều đầu tiên bạn cần phải nạp vào là lượng calo mỗi ngày phải lớn hơn lượng calo tiêu thụ. Hãy nhớ dù bạn ăn nhiều, ngủ nhiều nhưng lượng calo không dư thừa thì bạn sẽ không bao giờ lên cân được.

Một mẹo nhỏ dành cho những người muốn tăng cân trong 1 tuần là nên ăn đêm bởi vì vào buổi đêm cơ thể không hoạt động nhiều do đó năng lượng nạp vào chỉ để cơ thể dư ra phát triển cơ bắp và lên cân nhanh chóng.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn tăng cân nhanh chóng trong 1  tuần mà không dùng đến thuốc. Hãy cố gắng thực hiện để nhận được kết quả tốt bạn nhé!

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của Minq Natural, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.