Sử dụng thuốc tăng cân liệu có an toàn không?

Thuốc tăng cân giúp cải thiện được cân nặng của người gầy!

cách nhanh tăng cân

Sử dụng thuốc tăng cân liệu có an toàn không?

Trên thực tế, hiện nay đã có rất nhiều bạn trẻ có thân hình gầy gò đã tìm kiếm và sử dụng các loại thuốc tăng cân nhanh. Rất nhiều người gầy khi dùng thuốc tăng cân đều cảm thấy sự thay đổi trong một thời gian ngắn khi bắt đầu sử dụng thuốc. Những biểu hiện này có thể nói là biểu hiện vui cho người gầy: Luôn có cảm giác đói, ăn nhiều gấp 2, 3 lần bình thường, ngủ li bì, lúc nào cũng có cảm giác buồn ngủ… và đã tăng cân rất nhanh sau khi sử dụng thuốc.

Việc này tưởng chừng như giúp người gầy cải thiện các nguyên nhân của họ rất nhanh mà không mất quá nhiều công sức và chi phí nhưng thực tế, không có cách tăng cân nhanh nào có thể làm thay đổi trọng lượng của cơ thể con người trong một thời gian quá ngắn như vậy mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Các loại thuốc tăng cân có hai thành phần chính là Corticoid và Cyprohoptadine.

Cyproheptadine là  một chất chống dị ứng giúp làm êm dịu thần kinh, có tác dụng phụ là: kích thích thèm ăn và gây buồn ngủ. Khi ngừng sử dụng thuốc có thể gây ra tình trạng biếng ăn, mệt mỏi. Bộ y tế đã cảnh báo Corticoid, nếu lạm dụng có thể  làm khuôn mặt sưng phù, gây huyết áp cao, các vết thương chậm lên sẹo, dễ gây teo cơ, loãng xương, loét dạ dày,đại tràng, giảm sức đề kháng của cơ thể, rối loạn kinh nguyệt, giảm trí nhớ…

Trà thảo dược tăng cân Mộc Chi MinQ – Sản phẩm tăng cân tự nhiên

cách nhanh tăng cân

Trà thảo dược tăng cân Mộc Chi MinQ hiệu quả và an toàn

Các bạn đang có thân hình gầy gò muốn có cách tăng cân nhanh cũng không nên quá nóng vội, nên sử dụng các phương thức tăng cân từ tự nhiên, có thể cải thiện sức khỏe lâu dài và tăng cân bền vững. Cùng với việc ăn uống đầy đủ, và tập thể dục hàng ngày, người gầy có thể sử dụng thêm trà thảo dược tăng cân Mộc Chi. Đây là một loại thực phẩm tự nhiên, có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tự nhiên cần thiết cho cơ thể: Đạm, các vitamin, chất khoáng và các chất chống oxy hóa giúp đảm bảo nền tảng dinh dưỡng tốt cho cơ thể người gầy trong trường hợp không ăn được hoặc ăn nhiều nhưng cơ thể không hấp thụ.
Dược liệu tăng cân Mộc Chi MinQ là một trong những cách tăng cân nhanh nhất được điều chế từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, không hề có bất cứ thành phần hóa học nào gây tác dụng phụ cho người dùng. Chính vì thế khi sử dụng sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà nó mang lại. Đối với những người gầy gò thì sản phẩm giúp tăng cân, cải thiện thể trạng một cách tự nhiên nhất, và giúp bạn hấp thụ được nhiều dưỡng chất hơn.

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của Minq Natural, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.