Nhất định đừng bỏ qua món này dù ăn gì để tăng cân nhanh chóng


Hạt và dưỡng chất kỳ diệu!

Thức ăn của con người chủ yếu là từ thực vật, hơn nữa tuyệt đại bộ phận là từ hạt giống, bởi vì hạt giống chứa nhiều dưỡng chất dinh dưỡng hơn nhiều so với rễ, thân, lá. Những chất dinh dưỡng trong hạt giống có ba loại chính: Hợp chất đường (bao gồm tinh bột, các loại đường...) protein, dầu mỡ, ngoài ra còn một số vitamin, khoáng chất, chất xúc tác, sắc tố, vi lượng dinh dưỡng, chất xơ...

Ăn gì để tăng cân nhanh chóng cũng không an toàn và chất lượng bằng ăn các loại hạt! Tại sao các loại hạt lại được mệnh danh là vị sứ giả của sức khỏe – sinh lý – sắc đẹp!

Hạt – phôi cây nhỏ được bao phủ trong một lớp áo hạt, thường kèm theo một ít chất dinh dưỡng dự trữ. Nó là sản phẩm của noãn đã chín được tạo ra trong quá trình thụ tinh. Các hạt có kích cỡ, hình dạng, màu sắc khác nhau, tất nhiên công dụng và hiệu quả của chúng cũng đa dạng khác nhau.

Ăn gì để tăng cân nhanh chóng

Tại sao các loại hạt lại được mệnh danh là vị sứ giả của sức khỏe – sinh lý – sắc đẹp!
 

Hạt giống là kho dự trữ chất dinh dưỡng

Các loại hạt họ đậu có thể ăn được, và phần lớn nguồn năng lượng của con người là từ các loại hạt, đặc biệt là ngũ cốc. Các loại đậu khác nhau, phôi hạt, nội nhũ chiếm và cung cấp phần lớn dưỡng chất cho cơ thể con người. Tùy vào phương pháp chế biến, mục đích sử dụng ta có dưỡng chất của chúng theo cách khác nhau. Ăn gì để tăng cân nhanh chóng sẽ trở nên đơn giản hơn với hạt – ngũ cốc dinh dưỡng mỗi ngày.

Hàm lượng chất Protein có nhiều nhất trong các loại thuộc họ đậu, thường chiếm từ 25 – 40%. Hàm lượng Protein trong đậu tương cao đến 40%, đậu đỏ chiếm 30%... Có thể nói hạt giống là kho dự trữ chất dinh dưỡng thực sự của thực vật và nguồn dinh dưỡng vô tận của con người.

Ăn gì để tăng cân nhanh chóng

Ngũ cốc, đặc biệt hạt sen tốt cho người gầy muốn tăng cân
 

Ngũ cốc có lợi cho sức khỏe người gầy yếu

Nhiều người thắc mắc rằng, nói nhiều nói dai nhưng vẫn không chứng minh được ăn gì để tăng cân nhanh chóng, tại sao hạt lại chứa nhiều dinh dưỡng? Tại sao lại khuyến cáo ăn các loại hạt ngũ cốc để tăng cân, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể?

Ăn gì để tăng cân nhanh chóng
Sự kết tinh của dưỡng chất trong hạt như một kho chứa khổng lồ mà chúng ta không thể tưởng tượng

Các nghiên cứu về vai trò chất dự trữ thì sẽ tìm ra câu trả lời. Xét về góc độ tiến hóa, hạt giống là sản phẩm phát triển cao độ của thực vật, nó bao hàm là một sinh mệnh nhỏ mới – phôi giống, lại chứa chất dinh dưỡng mà cá thể mới cần thiết. Chúng có cấu tạo rất chặt chẽ và tinh xảo. Nó cũng giống thai nhi động vật có vú cần sữa nuôi dưỡng vậy. Hạt giống từ khi nảy mầm cho đến khi cơ thể con mới mọc lên được tự nuôi dưỡng từ chất dự trữ trong chính hạt đó. Sự kết tinh của dưỡng chất trong hạt như một kho chứa khổng lồ mà chúng ta không thể tưởng tượng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy truy cập vào đây hoặc liên hệ ngay 0902 436 374
 

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của Minq Natural, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.