Nếu biết điều này thì cách làm tăng cân nhanh cho nữ sẽ cực đơn giản

Nguyên nhân gây béo phì là do ăn nhiều chất béo và ít vận động?

Cách làm tăng cân nhanh cho nữ không khó như ở nam giới. Phó GS Ouliana Ziouzenkova công tác tại đại học bang Ohio (Mỹ) – tác giả chính của nghiên cứu về dinh dưỡng trọng lượng cho biết: Hầu hết mọi người đều tin nguyên nhân gây béo phì là do ăn nhiều chất béo và ít vận động. Điều này đúng nhưng không hoàn toàn. Có những yếu tố di truyền trong cơ thể đã tác động đến chất béo mà chúng ta ăn, chế độ ăn uống không đủ mạnh để quyết định làm chúng ta béo lên nhanh chóng.

Điều này cũng chứng tỏ một thực tế, dinh dưỡng chưa chắc đã quyết định được trọng lượng cơ thể trong một thời gian ngắn. Cách sử dụng dinh dưỡng mới là cách cải thiện trọng lượng có hiệu quả. Vậy thời gian ngắn ở đây là bao nhiêu lâu, nếu bạn muốn chủ động thì cần phải có bí quyết đấy nhé!

Cách làm tăng cân nhanh cho nữ

Dinh dưỡng chưa chắc đã quyết định được trọng lượng cơ thể trong một thời gian ngắn


Tế bào cơ mỡ của nữ giới được trang bị tốt hơn của nam giới trong vấn đề xử lý chất đường bột và chất béo

Một nghiên cứu mới đã cho thấy phái yếu thường thỏa mãn sở thích đồ ngọt của mình hơn cánh mày râu, ít vận động nên mỡ thường bị thừa nhiều hơn so với các anh chàng. Cách làm tăng cân nhanh cho nữ có thể phụ thuộc và dựa trên những yếu tố trên. Tuy nhiên tăng cân không có nghĩa là tăng mỡ, và để làm được điều đó cũng không hề đơn giản.

Phần lớn những khác biệt trong luyện tập và trao đổi chất giữa hai giới có thể được giải thích bởi sự khác biệt về kích thước và tỉ lệ bộ phận trong cơ thể chứ không phải bởi giới tính. Những điểm khác biệt về giới tính quan trọng nhất là hooc môn sinh dục và tỷ lệ các loại sợi cơ. Thêm vào đó các tế bào cơ mỡ của nữ giới được trang bị tốt hơn của nam giới trong vấn đề xử lý chất đường bột và chất béo.

Cách làm tăng cân nhanh cho nữ

Hiện nay có rất nhiều cách làm tăng cân nhanh cho nữ


Phụ nữ có gấp 2 lần lượng mỡ so với một người đàn ông

Phụ nữ thường có 2/3 lượng cơ và gấp 2 lần lượng mỡ so với một người đàn ông, nhưng lại có khả năng trao đổi chất tốt hơn. Bình thường thì bạn sẽ nghĩ rằng một người có nhiều cơ và ít mỡ sẽ có hệ trao đổi chất khỏe mạnh. Nhưng kết quả của những con số lại không nói lên điều đó.

Khoảng 90% lượng tiêu thụ mỗi ngày có thể được giải thích nhờ vào khối lượng mỡ, khối lượng cơ thể không phải mỡ và lượng hoạt động. Phụ nữ có hơi hướng trao đổi chất tốt hơn đàn ông, nhưng sự khác biệt này là do chức năng của cơ và kích thước cơ thể không phải do giới tính.

Tất cả các sự khác biệt này làm cho phụ nữ có hệ trao đổi chất phù hợp hơn so với đàn ông trong gần như mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe, tập luyện. Chính vì vậy cách làm tăng cân nhanh cho nữ cũng không hề giống đàn ông, và chúng sẽ đơn giản hơn nhiều nếu chúng ta vận dụng đúng.

Cách làm tăng cân nhanh cho nữ

Phụ nữ thường có 2/3 lượng cơ và gấp 2 lần lượng mỡ so với một người đàn ông, nhưng lại có khả năng trao đổi chất tốt hơn

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của Minq Natural, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.