Mách bạn bí quyết tăng cân nhanh chóng

Thay vì phải uống những thứ gọi là “thuốc tăng cân thần kì” đó mà không biết được nguồn gốc xuất xứ như thế nào? Hàm lượng có trong thuốc tăng cân đó ra sao? Có đảm bảo những tác dụng phụ sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân hay không? Thì các bạn nên theo dõi các cách nhanh tăng cân hiệu quả dưới đây:
 

Tính lượng calo khi muốn tăng cân

Cách nhanh tăng cân

Bạn lo lắng vì thân hình gầy đọc

Cách nhanh tăng cân sẽ dễ dàng hơn nếu bạn tính được lượng calo cần dùng trong ngày. Bắt đầu từ bây giờ chỉ cần thêm 500 calo mỗi ngày vào lượng calo quy định so với trọng lượng cơ thể thì bạn có thể tăng được 0,5 kg mỗi tuần đấy. Bạn hãy tính lượng calo dựa vào độ tuổi, giới tính, chiều cao, cân nặng hiện tại. Để xây dựng lại các mô cơ, duy trì một chế độ dinh dưỡng tốt và đạt được trọng lượng lý tưởng thì tăng cân lành mạnh rất quan trọng. Các bạn có thể hấp thụ những chất sau:

- Bơ đậu phộng: Nó cung cấp cho bạn khoảng 192 calo cộng thêm đó là hàm lượng protein cao. Dầu thực vật: Thêm mỡ vào thức ăn là một cách dễ dàng để thêm calo, chọn dầu ô liu, dầu canola,...

- Chuối : Một quả chuối chứa khoảng 100 calo. Thực phẩm bổ sung cho tăng cân. Không chỉ là chuối giàu carbs và bổ dưỡng, chúng cũng rất tốt cho việc tập luyện.
 

Tăng lượng chất béo trong thức ăn

Các bạn biết đó, lượng chất béo tham gia trong cấu trúc tế bào của một số tổ chức, đặc biệt là não dưới dạng photphatit, cerebrosid và cholesterol. Nếu 1 ngày bạn nạp vào cơ thể 1 gam chất béo thì đồng nghĩa cơ thể tạo ra 9 kcal trong khi 1 gam chất đạm và chất bột chỉ cho 4 kcal. Vì vậy đây là chất cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết nhất giúp bạn hấp thu nhiều calo hơn trong ngày đẩy mạnh quá trình tăng cân nhanh chóng.

Tuy nhiên, không có nghĩa là chất béo nào bạn cũng cố gắng nạp vào cơ thể mà khi ăn bạn cần lựa chọn chất béo lành mạnh, không bão hòa. Chất béo lành mạnh bao gồm: Mayonnaise, bơ đậu phộng, các loại hạt, mỡ cá và dầu ô liu. Các chất béo không lành mạnh là những chất béo bão hòa được tìm thấy trong bơ, chocolate và sữa.

Tập thể dục để tăng cân

Cách nhanh tăng cân

Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao

Đây là cách tăng cân nhanh đang thực sự nhận được sự quan tâm đến việc tăng cân nhưng hãy cẩn thận đến phần bụng. Nó có thể bị phát tướng theo cân nặng nếu bạn không tập luyện thể thao. Để tránh được điều này, bạn phải thực sự rất cố gắng để duy trì một cơ thể săn chắc kể cả khi bạn đang thực hiện quá trình tăng cân. Biện pháp tốt nhất là hãy tham gia hoặc đăng ký một lớp học thể thao hoặc tập gym, thực hiện nó thành thói quen và tập đều đặn hàng ngày. Kết hợp cân bằng cardio, các bài tập tăng cân nặng.

Trên đây là những lời khuyên của chúng tôi đến gửi các bạn, hi vọng các bạn có cái nhìn mới hơn về một thân khỏe mạnh.

 

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của Minq Natural, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.