Hãi hùng việc không cần ăn gì cho nhanh béo chỉ cần dùng thực phẩm chức năng tăng cân


Thực phẩm nào cũng chứa dinh dưỡng

Bất cứ thực phẩm nào hàng ngày chúng ta dung nạp vào cơ thể đều có vi lượng dinh dưỡng nhất định, ăn gì cho nhanh béo chưa hẳn phụ thuộc thực phẩm mà phụ thuộc chính cơ thể bạn. Tuy nhiên vẫn có nhóm thực phẩm được cho là có khả năng kích thích tăng cân. Mặc dù vậy nhưng tăng cân là tăng khối cơ, thịt hay tăng lượng mỡ tích tụ dưới da mới là điều quan trọng.

Để cải thiện vóc dáng cho những người nhẹ cân, gầy ốm. Các bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng khuyên không nên lạm dụng thuốc tăng cân bừa bãi. Vì rất có thể trong một vài sản phẩm thuốc tăng cân trôi nổi có chứa thành phần “tăng trọng” giống như ở thức ăn chăn nuôi cho động vật, gia súc gia cầm.

Ăn gì cho nhanh béo

Để cải thiện vóc dáng cho những người nhẹ cân, gầy ốm các bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng khuyên không nên lạm dụng thuốc tăng cân bừa bãi
 

Coi chừng béo nhanh cũng gặp nguy hiểm

Đừng chỉ nghĩ đến chuyện ăn gì cho nhanh béo, ăn gì để tăng cân ngay lập tức. Ăn uống có chọn lọc, ăn uống khoa học là một trong những nguyên tắc mà cả cuộc đời mỗi người cần thực hiện nghiêm túc. Cổ nhân có câu “Họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng đi vào”. Rất nhiều chị em phụ nữ vì ham béo cho đẹp, cho có da có thịt, cho ba vòng nảy nở nên đã không ngần ngại sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng cân dạng viên, hoàn, bột, trà uống, bán trôi nổi ngập tràn trên thị trường mà bất chấp mọi lời cảnh báo.

Các thuốc chứa hợp chất kích thích gây cảm giác thèm ăn, thèm ngủ vô tội vạ hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe như nhiều người vẫn nghĩ. Chúng chính là nguyên nhân gây bệnh viêm loét dạ dày, rối loạn về nội tiết tố, hooc môn trong cơ thể.

Ăn gì cho nhanh béo

Đừng chỉ nghĩ đến chuyện ăn gì cho nhanh béo, ăn gì để tăng cân ngay lập tức
 

Những thực phẩm giàu dinh dưỡng, béo nhanh

Muốn ăn gì cho nhanh béo mà lại đảm bảo sự phát triển cân đối đồng đều cho cơ thể, chúng ta nên tham khảo một số loại thực phẩm thiên nhiên dễ kiếm, dễ chế biến sử dụng dưới đây:

- Bột ngũ cốc từ các loại hạt, quả tự làm

- Tinh bột nghệ uống với mật ong rừng nguyên chất

- Bột tam thất uống với mật ong

- Đông trùng hạ thảo

- Lộc nhung Hươu

- Các hợp chất vitamin được đảm bảo nguồn gốc

Đây được cho là những thành phần có tác dụng bổ máu, an thần, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Chúng hỗ trợ việc tăng cân hiệu quả nhờ tính năng công dụng được các nghiên cứu khoa học chứng minh.

Bên cạnh đó cần kết hợp chúng với chế độ dinh dưỡng hàng ngày hợp lý, tập luyện thể dục thể thao để tăng kích thích vị giác cơ thể. Nếu ăn kém có thể chia nhiều bữa nhỏ trong một ngày. Hạn chế sử dụng các thành phần thuốc hoàn tự bào chế hay các sản phẩm thuốc tây dán nhãn mác nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc.... Hầu hết chúng là những sản phẩm chất lượng kém, bào chế với công thức vớ vẩn, sau đó dán nhãn mác giả rồi tiêu thụ.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy truy cập vào đây hoặc liên hệ ngay 0902 436 374
 

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của Minq Natural, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.