Cơ địa có vấn đề nên không thể ăn gì cho mập nhanh mà không cần bí quyết


Tìm nguyên nhân khiến bạn khó tăng cân

Những người gầy kinh niên thường khó tăng cân. Ăn gì cho mập nhanh không thể là giải pháp đối với tất cả các trường hợp. Trước hết muốn khắc phục tình trạng gầy ốm của cơ thể, nên tìm hiểu hoặc đi khám chuyên khoa để có hướng khắc phục. Nguyên nhân khiến bạn khó tăng cân ngoài do chế độ dinh dưỡng kém, thời gian ăn uống không khoa học hợp lý, còn có thể do bệnh lý hay các vấn đề tâm lý liên quan khác.

Cơ quan nội tạng trong cơ thể chính là nơi vận chuyển và diễn ra sự trao đổi chất. Ăn gì cho mập nhanh nếu không biết chúng khỏe hay ốm. Về cơ bản, thức ăn vào cơ thể sẽ qua rất nhiều quá trình. Đầu tiên là quá trình chuyển hóa. Ví dụ: Tinh bột sẽ chuyển hóa thành đường, đạm thành axit amin, chất béo thành axit béo. Những cấu trúc đơn giản ấy sẽ được cơ thể hấp thu qua hệ thống tiêu hóa, đặc biệt ruột non. Dạ dày co bóp làm nhỏ thức ăn đến ruột non, thức ăn sẽ được hấp thu tại các mao mạch của ruột.

Ăn gì cho mập nhanh

Nguyên nhân khiến bạn khó tăng cân ngoài do chế độ dinh dưỡng kém, thời gian ăn uống không khoa học hợp lý, còn có thể do bệnh lý hay các vấn đề tâm lý liên quan khác
 

Cần kiểm tra hệ thống vận chuyển và nơi diễn ra sự trao đổi chất

Hệ thống Enzyme – men tiêu hóa sẽ là chất xúc tác để chuyển hóa thức ăn. Nếu men tiêu hóa không đủ, cơ thể sẽ không thể hấp thụ được thức ăn. Đó chính là lý do bạn không thể tăng cân. Thêm một lý do nữa đó là bản thân không muốn ăn, ăn không ngon thì không thể nào nghĩ đến chuyện ăn gì cho mập nhanh được.

Lưỡi là cơ quan vị giác giúp chúng ta có thể cảm nhận được mùi vị của các loại thức ăn nước uống đưa vào cơ thể. Bị các chứng bệnh liên quan đến gan, mật khiến vị giác không thèm ăn. Dịch mật tham gia vào quá trình tiêu hóa thức ăn, giúp hấp thu chất béo nên khi chức năng gan suy giảm, giảm tiết mật dẫn đến ăn không tiêu, bụng đầy chướng, sợ thức ăn, đặc biệt là các món ăn liên quan đến dầu mỡ, chất béo.

Ăn gì cho mập nhanh

Cần kiểm tra hệ thống vận chuyển và nơi diễn ra sự trao đổi chất để biết tại sao mình gầy
 

Ăn gì cho mập nhanh mà không cần bí quyết?

Muốn ăn gì cho mập nhanh thì trước hết phải khắc phục những trục trặc từ chính “lục phủ ngũ tạng” của mình trước. Một trái tim hoàn hảo, tinh thần thoải mái, cơ quan đoàn thể hoạt động khỏe mạnh thì ăn gì cho mập nhanh không còn là vấn đề!

Trong trường hợp chung yếu ớt do cơ thể kém sức đề kháng, có thể điều trị bằng cách nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, bổ sung nguồn dinh dưỡng chất lượng. Dùng các thực phẩm chức năng để hỗ trợ thúc đẩy, tăng sức đề kháng cũng được cho là cách khá phổ biến.

Tuy nhiên, phải cẩn trọng khi chọn các sản phẩm thực phẩm chức năng để hỗ trợ. Nên chọn các thực phẩm chức năng bổ sung chất béo, vitamin, khoáng chất, chất xơ và các thành phần tham gia vào phản ứng chuyển hóa trong cơ thể. Đương nhiên khi chọn thương hiệu thì cần có chung nguyên tắc cơ bản như:

- Nếu là thuốc cần có số đăng kí của cục quản lý dược

- Thực phẩm chức năng cần có số đăng kí của cục an toàn vệ sinh thực phẩm

- Y học cổ truyền phải được kê bởi bác sĩ, y sĩ, lương y có chứng chỉ hành nghề, có giấy phép kinh doanh nếu là đơn vị doanh nghiệp

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy truy cập vào đây hoặc liên hệ ngay 0902 436 374
 

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của Minq Natural, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.