Cẩn thận với cách tăng cân nhanh chóng cho trẻ bằng thảo dược

Chọn thảo dược cẩn thận chọn nhầm “độc dược”

Trong tâm trí người tiêu dùng Việt nói chung thường có một suy nghĩ được mặc định “ cứ thảo dược là an toàn”. Nhất là trẻ em nên sử dụng thảo dược để tránh mọi biến chứng liên quan đến thuốc!

Cách tăng cân nhanh chóng với thảo dược làm thành thuốc dạng bột, thuốc cam, viên hoàn có thể gây ngộ độc cho trẻ. Rất có thể các loại thảo dược chưa được chuẩn hóa thường dư lượng độc tố kim loại nặng như chì, thủy ngân, asen, thuốc bảo vệ thực vật, nấm mốc, vi khuẩn có hại....

Hàng năm tại các bệnh viện trên toàn quốc tiếp nhận hàng trăm trường hợp trẻ em ngộ độc thuốc cam, thảo dược tự chế, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Liên tiếp từ cuối năm 2017 đầu năm 2018 tại khoa chống độc bệnh viện nhi trung ương đã có hàng trăm trường hợp trẻ nhập viện với biểu hiện ngộ độc, rối loạn về thần kinh và tiêu hóa do sử dụng thuốc thảo dược để tăng cân nhanh chóng

cách tăng cân nhanh chóng

Nhiều người thường mặc định “cứ thảo dược là an toàn”


Lộc Nhung Hươu giúp tăng cân mọi lứa tuổi?

Tại Việt Nam 85% trong số 65 mẫu dược liệu được nghiên cứu phát hiện dư lượng thuốc trừ sâu vượt ngưỡng. Chưa kể Organophosphate, một loại thuốc trừ sâu phổ biến được sử dụng trong ngành nông nghiệp có thể dẫn đến chứng rối loạn tăng động, giảm chú ý ở trẻ từ 8 – 15 tuổi.

Trẻ biếng ăn, chậm lớn, khó tăng cân luôn là nỗi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh. Nhưng đừng tìm mọi cách tăng cân nhanh chóng cho con mà cha mẹ bỏ qua việc chăm sóc sức khỏe lâu bền toàn diện của trẻ.

Kể cả với lộc Nhung Hươu khá quý và lành tính thì trẻ em dưới 10 tuổi cũng không nên sử dụng trong quá trình muốn tăng cân nhanh chóng. Ngoài việc lựa chọn những chế phẩm thực sự an toàn với tiêu chuẩn cao, các bậc phụ huynh nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi quyết định sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con.

cách tăng cân nhanh chóng

Kể cả với lộc Nhung Hươu khá quý và lành tính thì trẻ em dưới 10 tuổi cũng không nên sử dụng trong quá trình muốn tăng cân


Nguyên tắc chọn thảo dược tăng cân nhanh chóng và an toàn cho con

Dưới đây là một vài nguyên tắc cơ bản để cha mẹ lựa chọn sử dụng thảo dược tăng cân nhanh chóng và an toàn cho con.
- Chỉ lựa chọn thảo dược có nguồn gốc rõ ràng và được chuẩn hóa từ các cơ quan chức năng, chuyên môn có quyền hạn trên thị trường.
- Kiểm tra tiêu chuẩn của nhà cung cấp sản phẩm, nên ưu tiên lựa chọn nhưng nhà cung cấp sản phẩm đã được chứng nhận từ các cơ quan chuyên môn có thẩm quyền.
- Không lựa chọn sản phẩm thảo dược chỉ theo truyền miệng hay người quen mà không có đăng ký của bộ y tế hoặc cơ quan nào khác.

Hiện nay trà thảo dược tăng cân Mộc Chi là sản phẩm được chuẩn hóa từ nhiều cơ quan chức năng có đủ điều kiện thẩm quyền trong nước cũng như nước ngoài. Sản phẩm đã và đang được lưu hành rộng rãi trên toàn thị trường Việt Nam, được người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng.

Các thành phần thảo dược được lựa chọn trong sản phẩm tăng cân Mộc Chi hoàn toàn phù hợp với cơ địa sức khỏe người Việt Nam theo đánh giá chung. Từ khâu cung cấp nguyên liệu cho tới quá trình sản xuất luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Hơn nữa hiệu quả của sản phẩm được thể hiện rõ rệt trên một số bệnh lý thường gặp như còi xương, chậm lớn, nhẹ cân, ăn uống không tiêu, rối loạn giấc ngủ, ngủ không ngon ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Đây thực sự là tin vui cho tất cả những ai đang tìm kiếm một thương hiệu thảo dược uy tín, chất lượng để sử dụng trong quá trình tăng cân, ổn định sức khỏe cho cả gia đình.

cách tăng cân nhanh chóng

Các thành phần thảo dược được lựa chọn trong sản phẩm tăng cân Mộc Chi hoàn toàn phù hợp với cơ địa sức khỏe người Việt Nam

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của Minq Natural, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.