Cách dễ tăng cân cho người gầy hiệu quả mà an toàn nhất hiện nay

Nguyên nhân hàng đầu khiến quá trình trao đổi chất diễn ra không hiệu quả

Muốn có cách dễ tăng cân việc đầu tiên phải làm đó là nạp thật nhiều calo cho cơ thể. Nhiều nghiên cứu khoa học được tiến hành trên cả người gầy và người thừa cân cho thấy rằng, nếu mỗi ngày cơ thể tiêu thụ ít hơn 1.000 calo thì quá trình trao đổi chất sẽ diễn ra không hiệu quả. Cụ thể các nhà khoa học Mỹ đã chia 32 tình nguyện viên thành 2 nhóm để thực hiện nghiên cứu. Nhóm thứ nhất nạp vào cơ thể 1.114 calo/ngày, còn nhóm thứ hai là 1.462 calo/ngày.

Kết quả cho thấy, tỉ lệ trao đổi chất ở nhóm thứ nhất chậm hơn so với nhóm thứ 2. Điều này phần lớn cho thấy lượng calo mà bạn nạp vào cơ thể mỗi ngày là bao nhiêu sẽ không quan trọng bằng việc cơ thể đã sử dụng chúng nhiều hay ít trong quá trình trao đổi chất. Dù béo hay gầy hãy nhớ nguyên tắc: Nạp quá ít calo vào cơ thể là nguyên nhân hàng đầu khiến quá trình trao đổi chất diễn ra không hiệu quả.

Cách dễ tăng cân

Nạp thật nhiều calo cho cơ thể để tăng cân?


Nước giữ vai trò chủ đạo trong quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể

Cung cấp đủ Protein là yếu tố quan trọng để bạn duy trì được một cân nặng ổn định và sức khỏe tốt. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là nếu cắt giảm hay tăng lượng protein thì bạn sẽ có cân nặng như mong muốn. Thực tế cho thấy cách dễ tăng cân cho người gầy  là sử dụng lượng protein phù hợp, ổn định thì có thể làm tăng tỉ lệ trao đổi chất thêm 20 – 30%.

Sự trao đổi chất diễn ra đồng bộ, hiệu quả cân nặng được cải thiện. Mục đích chính của chúng là sản sinh nguồn năng lượng nuôi sống tế bào hoặc tổng hợp những vật chất cấu tạo nên tế bào, đó cũng là nền tảng của mọi hiện tượng sinh học.

Tất cả quá trình chuyển hóa trong cơ thể đều bị phụ thuộc vào nước. Vì thế nếu bạn uống quá ít nước thì quá trình trao đổi chất sẽ bị chậm lại. Và hơn thế cơ thể thiếu nước sẽ làm chúng ta không khỏe mạnh, không đủ năng lượng thực hiện bất kì một hoạt động nào để đốt cháy calo. Đương nhiên điều này kéo theo việc bạn cảm thấy bụng dạ lúc nào cũng đầy ứ, không muốn ăn thêm mà cơ thể lại mệt rã rời.

Cách dễ tăng cân

Những người gầy nên nhớ, tất cả quá trình chuyển hóa trong cơ thể đều bị phụ thuộc vào nước


Cách dễ tăng cân cho người gầy

Cách dễ tăng cân cho người gầy là chú ý đến chế độ sinh hoạt dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể. Uống nhiều nước lọc mỗi ngày, có thể bổ sung nhiều loại nước từ hoa quả, nhưng tuyệt đối không phải là nước ngọt chứa nhiều đường hóa học.

Chăm chỉ luyện tập thể dục, thường xuyên vận động để cơ thể đốt cháy calo hiệu quả và quá trình trao đổi chất diễn ra ổn định hơn. Có thể thêm một chút vị cay của ớt vào các món ăn, nước chấm cũng sẽ tăng cường việc trao đổi chất trong cơ thể.

Hàng ngày uống 1 ly trà thảo dược tăng cân Mộc Chi, vì trong trà có chứa các thành phần tự nhiên như đông trùng hạ thảo, lộc nhung hươu, ngũ cốc giúp hỗ trợ tăng cân, thải độc, đẹp da. Tăng cường chức năng tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Một cơ thể đẹp hoàn hảo không gì tốt hơn thảo dược Mộc Chi!

Cách dễ tăng cân

Nên uống 1 ly trà thảo dược tăng cân Mộc Chi mỗi ngày, vì trong trà có chứa các thành phần tự nhiên như đông trùng hạ thảo, lộc nhung hươu

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của Minq Natural, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.