Bạn đã thử cách làm tăng cân cho người gầy như thế này bao giờ?

Nhức nhối hệ lụy thị trường thực phẩm chức năng

Khi hàng loạt các trang báo chính thống tin cậy đăng tải nhiều phóng sự điều tra vạch mặt sự xảo trá “thị trường thực phẩm chức năng tăng cân, giảm cân”. Nhiều góc khuất được phản ánh một cách chân thực. Những nhức nhối hệ lụy còn đó, niềm tin nơi người tiêu dùng sụp đổ.

Đương nhiên sản phẩm có uy tín chất lượng trên thị trường cũng bị liên lụy bởi nhiều tiếng xấu. Cách làm tăng cân cho người gầy bằng thực phẩm chức năng như thuốc, trà thảo dược, thuốc hoàn đông tây y gây nhiều hoang mang lo lắng cho người tiêu dùng. Đôi khi vì bảo đảm sức khỏe và sự an toàn người ta thường tìm đến thảo dược tự nhiên để hỗ trợ tăng cân, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Cách làm tăng cân cho người gầy

Thuốc, trà thảo dược, hoàn đông tây y hay phương pháp nào tăng cân an toàn


Thực phẩm vàng xây cơ bắp

Bổ sung dinh dưỡng bằng đường ăn uống đơn thuần trong bữa ăn hàng ngày cũng chính là cách để phát triển thể lực nhanh nhất. Hẳn vì thế mà có câu nói “Cơ bắp được xây dựng trong chính căn bếp của bạn! Cùng với việc chăm chỉ tập luyện, sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ thì dinh dưỡng là một phần quan trọng trong quá trình tăng cân. Dưới đây là thực phẩm vàng “xây” cơ bắp để cách làm tăng cân cho người gầy trở nên dễ dàng hơn.

Với thành phần dưỡng chất phong phú, giàu protein, vitamin B6, B12, kẽm, sắt đặc biệt là chất Creatine thì thịt bò được coi là sự lựa chọn tối ưu dành cho những người muốn tăng cân và phát triển cơ bắp. Bên cạnh đó thì Protein trong thịt bò sẽ giúp bồi đắp những múi cơ vô cùng hiệu quả. Bạn không lo lượng mỡ dưới da hay mỡ nội tạng tăng cao khi ăn thịt bò đúng chuẩn khoa học!

Cách làm tăng cân cho người gầy

Thực phẩm vàng xây cơ bắp


Hỗ trợ quá trình trao đổi chất để ổn định chỉ số cân nặng cơ thể

Nhưng cũng phải nói thêm rằng: Nếu cơ thể của bạn bị yếu đuối và trục trặc ở một vài điểm trọng yếu như cơ quan tiêu hóa, hệ tiêu hóa, trung ương thần kinh... thì có lẽ chế độ dinh dưỡng tốt đến mấy cũng khó giải quyết thành công trọng lượng cơ thể như mong muốn

Dùng thực phẩm chức năng cũng chính là cách làm tăng cân cho người gầy có hiệu quả, chúng không xấu khi ta biết tìm đúng thầy đúng thuốc.

Thường quá trình trao đổi chất là một phản ứng quan trọng diễn ra bên trong cơ thể mỗi người. Có 3 thời điểm thích hợp để đốt cháy năng lượng, trao đổi chất đó là lúc cơ thể nghỉ ngơi, khi hoạt động thể chất và trong quá trình tiêu hóa thức ăn. Có thể nói rằng quá trình trao đổi chất trong trạng thái nghỉ ngơi chiếm từ 60 – 80% tổng năng lượng mà bạn tiêu thụ mỗi ngày. Thực phẩm trà thảo dược tăng cân như Mộc Chi hỗ trợ tiêu hóa thức ăn và quá trình đốt cháy Calo diễn ra hiệu quả hơn. Từ đó việc ổn định chỉ số cân nặng là điều khả quan.

Cách làm tăng cân cho người gầy

Thực phẩm trà thảo dược tăng cân như Mộc Chi hỗ trợ tiêu hóa thức ăn và quá trình đốt cháy Calo diễn ra hiệu quả hơn

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của Minq Natural, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.