Ăn uống để tăng cân – chuyện kinh hoàng với người béo


Hiện tượng gầy ở phụ nữ sau sinh còn nhiều tranh cãi

Ăn uống để tăng cân – chuyện kinh hoàng với người béo – chuyện đau khổ với người gầy. Trong trường hợp này bàn đến thể trạng, cân nặng của những người gầy do bệnh tâm lý, lười ăn, ăn không hấp thu.

Hầu hết chị em phụ nữ sau sinh thường khá là tròn trịa thừa cân so với thời con gái. Nhưng có đến 40% còn lại chị em lại khổ sở vì gầy ốm sau sinh. Nhiều người thường nói đây là một trong những dấu hiệu bệnh “sản hậu” – chứng bệnh phụ nữ sau sinh còn nhiều tranh cãi.

Trước và sau sinh, chị em phụ nữ phải trải qua nhiều giai đoạn quá trình thay đổi về tâm lý cũng như cơ thể. Mọi lo lắng, vất vả dường như chiếm hết thời gian, sức khỏe và cả nhan sắc, thể trạng của chị em.

ăn uống để tăng cân

Trước và sau sinh, chị em phụ nữ thường bị gầy ốm vì phải trải qua nhiều giai đoạn quá trình thay đổi về tâm lý cũng như cơ thể
 

Ít cân hay quá gầy nếu để lâu sẽ gặp nhiều biến chứng bệnh nguy hiểm

Lâu dần gầy không chỉ là một hiện tượng giảm cân đơn thuần, chúng có thể biến chứng thành nhiều căn bệnh nguy hiểm khác như suy tim, trầm cảm, mất ngủ, rối loạn tiêu hóa, huyết áp.... Ăn uống để tăng cân không chỉ là chuyện nhỏ, nó sẽ trở thành áp lực đối với chính những người gầy. Vì dường như kém ăn, lười ăn, áp lực tâm lý quá nhiều khiến chuyện ăn uống dường như vô nghĩa. Nếu có nạp thức ăn vào cơ thể chúng không được chuyển hóa hết thành dinh dưỡng mà bị đào thải ra ngoài hết.

Khi biết được nguyên nhân tại sao cơ thể lại mệt mỏi chán ăn, chị em cần điều chỉnh lại ngay. Nên thăm khám bác sỹ về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình. Bác sỹ sẽ tìm ra nguyên nhân và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý.

ăn uống để tăng cân

Gầy không chỉ là một hiện tượng giảm cân đơn thuần, chúng có thể biến chứng thành nhiều căn bệnh nguy hiểm khác
 

Chị em tham khảo ngay nguyên tắc dinh dưỡng và chế độ tăng cân

Trong tất thảy các trường hợp và đối tượng điều trị thì việc dùng các thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân là điều đương nhiên. Tuy nhiên về cơ bản thì vẫn cần đến sự cố gắng nỗ lực từ phía bản thân là chính. Ăn uống để tăng cân không phụ thuộc vào các thực phẩm chức năng. Chỉ nên lợi dụng thuốc tăng cân làm thay đổi cảm giác thèm ăn, kích thích vị giác, giúp tiêu đói, hấp thụ dinh dưỡng một cách tốt hơn.

- Vì thế nên dinh dưỡng nạp vào cơ thể trong thời gian điều trị có thể được chú ý hơn cả về số lượng lẫn hàm lượng.

- Nên ăn các thực phẩm dễ tiêu hóa, ăn làm nhiều bữa nhỏ trong một ngày để tránh sự bội thực, làm việc quá sức cho dạ dày.

- Nhất là khi tình trạng cân nặng và cơ thể đã được điều chỉnh ổn định, nên dừng các thực phẩm hỗ trợ tăng cân lại.

- Tìm hiểu kĩ thông tin, thành phần mà sản phẩm mình định lựa chọn để tránh gặp phải những bất cập nguy hại cho sức khỏe.

ăn uống để tăng cân

Ăn uống để tăng cân không phụ thuộc vào các thực phẩm chức năng chỉ nên lợi dụng thuốc tăng cân làm thay đổi cảm giác thèm ăn, kích thích vị giác, giúp tiêu đói, hấp thụ dinh dưỡng một cách tốt hơn

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy truy cập vào đây hoặc liên hệ ngay 0902 436 374
 

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của Minq Natural, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.