Ăn gì nhanh tăng cân chứ tuyệt đối không phải lỗi của Protein


Protein không có sức mạnh vạn năng với múi và bắp trên cơ thể?

Mặc dù về mặt sinh học, Protein có trở thành mỡ bằng cách hấp thụ lượng calo cực kỳ cao hoặc từ một số lượng rất lớn Protein. Nhưng có vẻ mọi thứ không giống như bạn đang tưởng tượng đâu ạ!

Bạn có thể ăn nhiều Protein đến khi nào thỏa mãn và nó sẽ không chuyển sang mỡ đâu, không phải đau khổ vì khẩu phần ăn một ngày chỉ được hấp thu 30gr Protein nữa nhé! Ăn gì nhanh tăng cân chứ tuyệt đối không phải lỗi của Protein, nguồn thông tin đã được xác thực bằng nghiên cứu khoa học đàng hoàng chứ không còn là chuyện đồ đoán. Có lẽ đây sẽ là tin vui cho tất cả những ai hơi bị phì nhiêu, và cũng là nút thắt cho những người gầy cứ đinh ninh mình cần ăn nhiều đạm để có thể tăng cân ngay lập tức.

Ăn gì nhanh tăng cân

Nhiều điều bạn chưa biết hết về Protein
 

Protein bắt đầu ở dạ dày và kết thúc trong ruột non

Bên cạnh việc xây dựng cơ bắp, protein cung cấp axit amin thiết yếu đóng vai trò như các khối cấu tạo nên Protein, Enzyme và hoocmon khác trong cơ thể. Điều này rất quan trọng để chúng ta có năng lượng thực hiện hoạt động diễn ra hàng ngày. Protein bị nhiều người chia sẻ những quan niệm sai lầm về nó như một tuyên bố đã được khẳng định: Chế độ dinh dưỡng vượt quá một con số tùy ý nào đó sẽ làm cho cơ thể lưu trữ mỡ ngay lập tức!

Sự phá vỡ vật lý protein nếu xảy ra ở trong miệng thì không có một sự phân hủy hóa học đáng kể nào xảy ra cho đến khi protein đi đến dạ dày. Thực ra sự tiêu hóa Protein bắt đầu ở dạ dày và kết thúc trong ruột non. Vậy kết luận ăn gì nhanh tăng cân chứ không phải protein là quá sớm, chưa đủ thuyết phục?

Ăn gì nhanh tăng cân

Bên cạnh việc xây dựng cơ bắp, protein cung cấp axit amin thiết yếu đóng vai trò như các khối cấu tạo nên Protein, Enzyme và hoocmon khác trong cơ thể
 

Ăn gì nhanh tăng cân chứ tuyệt đối không phải lỗi của Protein

Khi đối mặt với lượng Protein lớn hơn và lượng calo thặng dư thì dạ dày sẽ chỉ cần làm giảm tốc độ làm trống dạ dày để nhằm cung cấp cho ruột non các axit amin đang đi đến một cách chậm hơn. Bản thân ruột sẽ tự làm chậm tính di động để làm tăng thời gian mà các chất dinh dưỡng có sẵn để được hấp thu.

Điểm mấu chốt là dạ dày sẽ từ từ giải phóng các axit amin và nguồn năng lượng từ protein chuyển hóa vào ruột để hấp thu vào cơ thể và tuần hoàn. Nếu không có quá trình dàn xếp chặt chẽ này thì chúng ta sẽ như là một cơ thể “chết”. Để tiêu thụ các bữa ăn có 30gram protein theo một kế hoạch phức tạp, nhiều lần mỗi ngày để có được dinh dưỡng từ thức ăn của chúng ta một cách hiệu quả là một chuyện không phải dễ dàng để thực hiện. Chốt lại là ăn gì nhanh tăng cân chứ không hẳn chỉ là do Protein!

Ăn gì nhanh tăng cân

Ăn gì nhanh tăng cân chứ tuyệt đối không phải lỗi của Protein

 

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của Minq Natural, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.