Ăn gì giúp tăng cân chứ đừng chấp nhận rủi ro với món “Ruốc Cóc”


Thiềm thừ - biệt dược cho người suy dinh dưỡng

Từ xa xưa, thịt cóc được ví như “tiên dược” giúp tăng cân cho người gầy, chống còi xương suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ. Ngày nay thịt cóc vẫn được lưu truyền như một bài thuốc tăng cân cho trẻ con và cả người lớn. Trong đông y thịt cóc gọi là Thiềm Thừ, nhựa cóc gọi là Thiềm tô, sấy khô gọi là cam Thiềm. Một vị thuốc bổ từ thiên nhiên khá quý nhưng không phải là hiếm.

Chắc chắn ai cũng biết đến thực phẩm này khi được hỏi ăn gì giúp tăng cân. Nhưng thịt cóc, ruốc cóc có những hạn chế mà nếu không biết cách chúng ta có thể biến tiên dược thành chất kịch độc gây nguy hiểm đến tính mạng khi sử dụng.

Ăn gì giúp tăng cân

Từ xa xưa, thịt cóc được ví như “tiên dược” giúp tăng cân cho người gầy, chống còi xương suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ
 

Dinh dưỡng và kịch độc, ranh giới mong manh khi nói đến món ruốc cóc

Tại sao ai cũng nói ăn gì giúp tăng cân cũng không công hiệu bằng sử dụng thịt cóc chế biến. Thịt cóc có chứa nhiều axit amin, 53% protein, sắt, photpho, canxi. Đặc biệt 100gr thịt cóc có chứa 18,6g đạm mà ở thịt bò, dê, gà heo không bao giờ theo kịp.

Thịt cóc nhiều tính năng công dụng nhưng ở da, gan, mủ, trứng, nọc cóc lại chứa nhiều độc tố, nhất là độc tố Bufotoxine – cực độc bền với nhiệt. Nếu không biết chế biến và không phải là người có kinh nghiệm lâu năm trong việc sơ chế sẽ khiến độc tố lan truyền vào cơ thịt qua hạch bạch huyết. Món ăn trở thành thuốc độc gây tử vong ngay lập tức.

Ăn gì giúp tăng cân

Dinh dưỡng và kịch độc, ranh giới mong manh khi nói đến món ruốc cóc
 

Ăn gì giúp tăng cân chứ đừng chấp nhận rủi ro với món “Ruốc Cóc”

Nhiều người cho rằng: Ăn gì giúp tăng cân chứ đừng chấp nhận rủi ro với món “Ruốc Cóc”. Ruốc cóc cũng không hề rẻ, mặc dù chúng dễ kiếm ở mọi vùng miền, nhất là vào mùa mưa. Câu hỏi đặt ra là có nên cược tính mạng của mình vào những thực phẩm một sống một còn như vậy? Trong khi đó nhung hươu, đông trùng hạ thảo, ngũ cốc, tinh bột nghệ.... cũng có công dụng tăng cân kì diệu không kém ruốc cóc.

Ăn gì giúp tăng cân

Có chăng những phương thức từ các thực phẩm thiên nhiên kể trên phần vì hiếm, phần vì phải cần nhiều thời gian, tâm sức nên ít ai muốn thực hiện

Cũng cần lưu ý đến những ai đang mong muốn kiếm tìm phương pháp hỗ trợ tăng cân một điều rằng: Ngoài ruốc cóc thì cũng coi chừng các thực phẩm chức năng tăng cân được rao bán trên thị trường hiện nay. Quá đơn giản để sở hữu, nhưng chỉ mất tiền thôi chưa đủ, bạn sẽ phải trả giá cả mạng sống và sức khỏe nếu lựa chọn sai thuốc tăng cân! Vì vậy, nếu muốn cho trẻ tăng cân khi bước vào giai đoạn dậy thì thì Mộc Chi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mẹ.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy truy cập vào đây hoặc liên hệ ngay 0902 436 374
 

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của Minq Natural, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.